Call Center    085-278 7110, 092-691 6975 , 083-972 1633 ทำการทุกวัน 24 ชั่วโมง

กิจกรรมของเรา

อบรมโครงการ ,,วิกฤติราคาอ้อยตกต่ำ แก้ได้! ด้วยนวัตกรรม,,
อบรมโครงการ ,,วิกฤติราคาอ้อยตกต่ำ แก้ได้! ด้วยนวัตกรรม,,

สมาร์ทกรีนเห็นความสำคัญในการแก้วิกฤติที่ชาวไร่อ้อยกำลังเผชิญทั้งปัญหาราคาตกต่ำ ค่าแรงแพง คนงานหายากไม่ค่อบมี ยิ่งมีเกณฑ์ออกมาแล้วว่าห้ามเผา! รวมทั้งกำลังจะแบนการใช้ยาฆ่าหญ้า! ทั้งหมดนี้สมาร์ทกรีนจึงคิดค้นวิธี ที่จะช่วยเกษตรกรประหยัด รัดเข็มขัด ไม่ให้เงินรั่วไหลไปมากขึ้น โดยจัดอบรมโครงการ "วิกฤติราคาอ้อยตกต่ำ แก้ได้! ด้วยนวัตกรรม" ที่อำเภอบ่อทอง จังหวัดชลบุรี ในวันที่ 24-26 และวันที่ 28 ตุลาคมที่ผ่านมาบรรยากาศในวันงาน เต็มไปด้วยรอยยิ้มแห่งความหวังที่จะผ่านพ้นวิกฤติอ้อยไปได้ หลังจากชมแปลงสาธิตที่สมาร์ทกรีนส่งเสริมสร้างแรงบันดาลใจให้ชาวไร่อ้อยที่มาเยี่ยมชม ได้เรียนรู้ ได้รับความรู้และเทคนิคใหม่ๆเกี่ยวกับการใช้ปุ๋ยที่ถูกต้อง และเหมาะสมกับอ้อย สมาร์ทกรีนมีเทคนิคที่จะช่วยฝ่าวิกฤตินี้ได้ด้วย "นวัตกรรม"หากท่านใดสนใจให้สมาร์ทกรีนส่งเสริม ติดต่อได้ที่ 081-9967123 หมอนก

อ่านต่อ
ลงแปลงครั้งแรกกับนวัตกรรมใหม่!!
ลงแปลงครั้งแรกกับนวัตกรรมใหม่!! "เครื่องสมาร์ทเทค"

"เครื่องสมาร์ทเทค" นวัตกรรมใหม่ในวงการอ้อยไทยสาธิตแล้วครั้งแรกที่แปลงคุณมุจลิน           เมื่อวันที่ 25 มิถุนายนที่ผ่านมา ทีมงานสมาร์ทกรีนได้ลงแปลงพัฒนาของคุณมุจลินที่ อำเภอวังน้ำเย็น จังหวัดสระแก้วโดยนำเครื่องสมาร์ทเทคไปสาธิต ให้ลูกค้าที่สนใจเครื่องมือ เมื่อลูกค้าได้เห็นการทำงานของเครื่องสมาร์ทเทค ลูกค้ารู้สึกพึงพอใจกับผลงานเป็นอย่างมาก เพราะสามารถทำงานได้ถึง 5 ขั้นตอนในครั้งเดียวสมาร์ทเทค 5 in 1          + ใส่ปุ๋ย  + ฝังกลบ  + จัดการหญ้า  + ฉีดโฮร์โมน  + ทำปุ๋ยสั่งตัดอีกทั้งยังช่วยลดต้นทุน และเพิ่มกำไรได้อีกด้วยลูกค้าทุกคนบอกว่าเครื่องมือนี้ ตอบโจทย์ปัญหาของชาวไร่อ้อยได้อย่างแท้จริง__________________________________สนใจติดต่อ : 081-9967123 (หมอนก)

อ่านต่อ
เรียนรู้เกษตรแผนใหม่กับสมาร์ทกรีน
เรียนรู้เกษตรแผนใหม่กับสมาร์ทกรีน

สมาร์ทกรีนกับเกษตรแผนใหม่ลงพื้นที่ให้ความรู้กับสมาชิกสหกรณ์นิคม ป่ายุบใน จังหวัดระยองชาวสวนยางมีเฮ⁉️ ท่านนายก อบต.วังจันทร์ ให้สมาร์ทกรีนขึ้นพรีเซ็นให้ความรู้ การทำเกษตรแผนใหม่ โดยเริ่มจากการวิเคราะห์พืช วิเคราะห์ดิน หาแนวทางแก้ปัญหา ลดต้นทุน เพิ่มผลผลิตให้แก่เกษตรกรด้วยนวัตกรรม ที่จะช่วยให้เกษตรกรมีกิน มีใช้ อย่างเพียงพอ ได้กำไรสูงมากขึ้น____________________ศูนย์แนะนำการเพิ่มผลผลิตพืชไร่( Smart Green)สนใจติดต่อ : 081-9967123 (หมอนก)

อ่านต่อ
จัดบูธให้ความรู้ ณ งานสกย.บ่อทอง
จัดบูธให้ความรู้ ณ งานสกย.บ่อทอง

            ในงานประชุมสหกรณ์กองทุนสวนยางอำเภอบ่อทอง ได้เปิดโอกาส ให้ทีมงาน Smart Green ลงพื้นที่ เปิดบ้านให้ความรู้แก่เกษตรกรชาวสวนยาง ทั้งการดูแล การแก้ปัญหาโรคต่าง ๆ หรือแนวทางการเพิ่มผลผลิตทั้งยางและพืชอื่น ๆ ที่เกษตรกรปลูกเท่านั้นยังไม่พอ ผู้อำนวยการ Smart Green ลงพื้นที่แนะนำการเพิ่มผลผลิตด้วยตัวเองถึงสวนยาง สร้างความประทับใจและความรู้แก่เกษตรกร

อ่านต่อ

ผลิตภัณฑ์แนะนำ

Smart Green

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า

สั่งซื้อสินค้า